วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2556

บาคุกัน ภาค 1 ศึกมอนสเตอร์บอลทะลุมิติ (Bakugan Season 1 Battle Brawlers) Volume 1-9 [SOUND: THAI, JAPANESE และ SUBTITLE: THAI] (DVD-9-Master)Genres : Animation, Cartoon, Adventure, Japanese
Aspect Ratio : 16:9 LB
Language : Dolby Digital 2.0 Japanese, Dolby Digital 2.0 Thai
Subtitles : Thai
Studio : DEX
Run Time : 144 Mins.

บาคุกัน มอนสเตอร์บอลทะลุมิติ (ญี่ปุ่น: 爆丸バトルブローラーズ Bakugan Batoru Burōrāzu ทับศัพท์จาก Bakugan Battle Brawlers อ่านว่า บรอว์เลอรส์ ?) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ซึ่งนำตัวของเล่นบาคุกัน ที่จำหน่ายโดยเซก้า มาดัดแปลงเนื้อเรื่องและสร้างเป็นอะนิเมะ ออกอากาศเมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2550 ถึงวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2551 มีความยาวทั้งหมด 51 ตอน[1] ในประเทศไทยได้ออกอากาศทางเคเบิลทีวี ทรูวิชั่นส์ ช่องทรู สปาร์ค และจัดจำหน่ายในรูปแบบวีซีดีโดยบริษัท ดรีมเอกซ์เพรส จำกัด (เดกซ์) ต่อมาในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ได้ออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ถึงวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 เวลา 9.00-9.30 น.

เรื่องย่อ / Synopsis :

ในวันหนึ่ง ทั่วทั้งโลกก็มีการ์ดแปลกประหลาดลอยลงมาจากท้องฟ้า แล้วจู่ๆ ก็มีมอนสเตอร์ปรากฏตัวออกมาจากการ์ด และทำการต่อสู้กัน ซึ่งพวกเด็กๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก พวกเขาเรียกมอนสเตอร์เหล่านั้น ซึ่งในเวลาปกติจะอยู่ในสภาพของลูกกลมๆ ว่า "บาคุกัน" นอกจากนี้ยังได้รวมกลุ่มกันพูดคุยทางอินเทอร์เน็ต และตั้งกติกาการเล่นบาคุกันขึ้นมา โดยผู้นำของเด็กๆ ทั้งหมดก็คือ กลุ่มเด็ก 6 คน ที่เรียกตัวเองว่า "แบทเทิลบรอลเลอร์"

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ นากา บาคุกันผู้มีจิตใจชั่วร้าย ต้องการที่จะครอบครองอินฟินิตี้คอร์ และไซเลนท์คอร์ ซึ่งเป็นแก่นค้ำจุนโลกเวสโทรเอียของเหล่าบาคุกันไว้ ส่งผลให้เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อไซเลนท์คอร์ ได้ดูดกลืนนากาเข้าไป โลกเวสโทรเอียจึงเริ่มเกิดการล่มสลาย และหายนะนั้นก็กำลังจะลุกลามมาถึงโลกมนุษย์ด้วย เหล่าแบทเทิลบรอลเลอร์จึงต้องพยายามต่อสู้เพื่อช่วยเหลือโลกมนุษย์ และหยุดยั้งการล่มสลายของเวสโทรเอียให้ได้
***No Picture***
***สำหรับการ์ตูนชุดเหล่านี้ ผมครอบลิงค์ไว้ 4 ชั้นนะครับ(Linkbucks.com, AdFoc.us, Sh.st และ Adf.ly ตามลำดับ) เพราะเป็นการ์ตูนหายาก และนิยม ถ้ามีปัญหาดาวน์โหลดไม่ได้ comment มา***
ถ้าอยากได้แบบ .ISO ก็ที่นี่เลยนะครับ และครอบลิงค์ไว้ 3 ชั้น(Linkbucks.com, Ouo.io และ Sh.st ตามลำดับ)

ถ้าคุณต้องการโหลดแบบง่ายๆ ใช้พื้นที่น้อย เรามีเรื่องนี้แบบ V2D/DVD-5-Master 3 ชุดจบ