วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2558

Sahara / ซาฮาร่า พิชิตขุมทรัพย์ 10000 ฟาเรนไฮน์ (VCDMaster) พากย์ไทย

Yu-Gi-Oh! Gx Season 1-4 / เกมกลคนอัจฉริยะ GX ภาค 1-4 พากย์ไทย รวมชุดแยก (VCDMaster){แก้ไขลิงค์ใหม่แล้ว} Snitch / โคตรคนขวางนรก [SOUND, SUBTITLE: ENGLISH, THAI] (DVD-5-Master)


Genres : Action
Aspect Ratio : 2.35 : 1
Language : English Dolby Digital 5.1 , Thai Dolby Digital 5.1
Subtitles : English, Thai
Rated : 15+

รายละเอียดเรื่องย่อ / Synopsis
The Rock (ดเวย์น จอห์นสัน) รับบทพ่อที่ลูกชายของเขาถูกกล่าวหาว่าเข้าไปพัวพันเกี่ยวข้อง กับเรื่องผิดกฏหมายและ กลายเป็นแพะรับบาปต้องโทษจำคุกถึง 10 ปี เพื่อต้องการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของลูกชายตัวเอง เขาเลยขออาสาเป็นสายให้กับตำรวจ เพื่อต้องการแอบแฝงตัวเข้าไปอยู่ในก๊วนของขบวนการค้า ยาข้ามโลก และรวบรวมข้อมูลให้แน่นหนาที่สุดเพื่อให้ตำรวจสาวไปเ จอตัวการใหญ่ของแก็งค้า ยา เขาต้องเอาชีวิตเข้าเสี่ยงต่อการถูกจับได้ โดยที่เขาเองก็ไม่เคยถูกฝึกฝนร่างกายมาเพื่อรับมือกั บสถานการณ์อันตราย ถ้าพลาดพลั้งเพียงนิดก็อาจหมายถึงชีวิต Snitch ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของปฏิบัติการณ์ ล้างบางเจ้าพ่อค้ายาที่ ลือกระฉ่อนทั่วอเมริกา วีรบุรุษติดดินผู้ท้าตายความหวังเพื่อช่วยลูกชายให้พ้นโทษ


วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2558

Need For Speed / ซิ่งเต็มสปีดแค้น (DVD-9-Master)ไอ้มนุษย์เขียวจอมพลัง 2004 (The Incredible Hulk (2004)) ฉบับการ์ตูน มี 2 ตอน (VCDMaster)


อวสานมนุษย์จอมพลัง (The Death of the Incredible Hulk (1990)) (VCDMaster) [SOUND : Thai]


Cardfight!! Vanguard ภาค 1 ชุดที่ 1-10 หรือ ตอนที่ 1-20 (DVD-5-Master) (Rabbitfile Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, Box Cash.net และ CC.CC ตามลำดับ)Batman: The Dark Knight Returns - Part 2 (2012) / แบทแมน ศึกอัศวินคืนรัง 2 (DVD-9-Master)


Genre : Cartoon & Animation
Picture : Anamorphic Widescreen 16 : 9
Sound Mix : English / French / Portuguese / Spanish / Thai 5.1 Dolby Digital
Subtitles : Chinese / English / French / Portuguese / Thai

Synopsis : การชำระล้างมาถึงก็อตแธมแล้ว อัศวินรัตติกาล และแคร์รี่ เคลลี่ หรือโรบิน ได้ฟื้นฟูเมืองก็อตแธมและมอบความหวังให้กับเมืองแห่งนี้ในยุคที่ความหวาดกลัวแพร่ไปทั่วโดยฝีมือของพวก "เดอะมิวแทนส์" ทว่าแสงสว่างย่อมมาพร้อมกั บเงามืดไม่ว่าจะเป็น โจ๊กเกอร์ที่มาพร้อมแผนชั่วร้าย หายนะระดับโลกที่คืบคลานมายังก็อตแธมอย่างรวดเร็ว และซูเปอร์แมน ที่ครั้งนี้มีแบทแมนเป็นคู่ต่อกร  
Category : Inter Movies
Run time : 76  minutesBatman The Dark Knight Returns Part 2.ISO
Batman The Dark Knight Returns Part 2.iso
Fist of The North Star "Legends of Toki" / ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาคตำนานโทคิ (DVD-9-Master)


Green Lantern: Emerald Knights (2011) / กรีน แลนเทิร์น: อัศวินพิทักษ์จักรวาล (DVD-9-Master) {แก้ไขแล้ว}


วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2558

Beethoven's 5th บีโธเฟ่น 5 ชุลมุนขุมทรัพย์อลเวง (DVD-5-Master)


"เมื่อซาร่าพาบีโธเฟ่นไปเที่ยววันหยุดภาคฤดูร้อนกับลุงเฟรดดี้ผู้แสนจะน่า รำคาญในเหมืองเก่าแห่งหนึ่ง ด้วยความซุกซนของบีโธโฟ่นที่ได้ขุดพบลายแทงขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ ทำให้ใครๆก็อยากจะตีซี้กับบีโธเฟ่นเพราะขุมทรัพย์ที่มันค้นพบ นั่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชุมชนที่แสนสวยเป็นบ้าล่าขุมทรัพย์ แต่การผจญภัยครั้งนี้ทำให้พวกเขาพบสิ่งที่มีมากว่าที่คาดไว้ เมื่อพวกเขาได้เผชิญกับวิญญาณที่รักษาความลับอันเก่าแก่ของเมืองไว้ 

พบกับนักแสดงรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม เดฟ โทมัส, จอห์น ลาร์โรเคว็ต, เฟธ ฟอร์ด, เคธี่ กริฟฟิน และ ดาเวน เชส ในภาพยนตร์ผจญภัยสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว" นักแสดง : Dave Thomas, John Larroqette, Faith Ford ผู้กำกับ :  Mark Griffiths