วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2558

Sahara / ซาฮาร่า พิชิตขุมทรัพย์ 10000 ฟาเรนไฮน์ (VCDMaster) พากย์ไทย


Yu-Gi-Oh! Gx Season 1-4 / เกมกลคนอัจฉริยะ GX ภาค 1-4 พากย์ไทย รวมชุดแยก (VCDMaster){แก้ไขลิงค์ใหม่แล้ว} Snitch / โคตรคนขวางนรก [SOUND, SUBTITLE: ENGLISH, THAI] (DVD-5-Master)


Genres : Action
Aspect Ratio : 2.35 : 1
Language : English Dolby Digital 5.1 , Thai Dolby Digital 5.1
Subtitles : English, Thai
Rated : 15+

รายละเอียดเรื่องย่อ / Synopsis
The Rock (ดเวย์น จอห์นสัน) รับบทพ่อที่ลูกชายของเขาถูกกล่าวหาว่าเข้าไปพัวพันเกี่ยวข้อง กับเรื่องผิดกฏหมายและ กลายเป็นแพะรับบาปต้องโทษจำคุกถึง 10 ปี เพื่อต้องการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของลูกชายตัวเอง เขาเลยขออาสาเป็นสายให้กับตำรวจ เพื่อต้องการแอบแฝงตัวเข้าไปอยู่ในก๊วนของขบวนการค้า ยาข้ามโลก และรวบรวมข้อมูลให้แน่นหนาที่สุดเพื่อให้ตำรวจสาวไปเ จอตัวการใหญ่ของแก็งค้า ยา เขาต้องเอาชีวิตเข้าเสี่ยงต่อการถูกจับได้ โดยที่เขาเองก็ไม่เคยถูกฝึกฝนร่างกายมาเพื่อรับมือกั บสถานการณ์อันตราย ถ้าพลาดพลั้งเพียงนิดก็อาจหมายถึงชีวิต Snitch ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของปฏิบัติการณ์ ล้างบางเจ้าพ่อค้ายาที่ ลือกระฉ่อนทั่วอเมริกา วีรบุรุษติดดินผู้ท้าตายความหวังเพื่อช่วยลูกชายให้พ้นโทษ


วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2558

Need For Speed / ซิ่งเต็มสปีดแค้น (DVD-9-Master)ไอ้มนุษย์เขียวจอมพลัง 2004 (The Incredible Hulk (2004)) ฉบับการ์ตูน มี 2 ตอน (VCDMaster)


อวสานมนุษย์จอมพลัง (The Death of the Incredible Hulk (1990)) (VCDMaster)


แนวหนัง ชีวิต - แอ๊คชั่น


แล้วหนังชุดฮัลค์ที่ Bill Bixby กับ Lou Ferrigno นำแสดงก็มาถึงตอนสุดท้ายในปี 1990 นี้เอง เรื่องราวในตอนนี้กล่าวถึงตัวเดวิด แบนเนอร์ (Bixby) ซึ่งได้มาทำงานปเ็นภารโรงที่สถานวิจัยแห่งหนึ่ง ที่นี่เองเขาได้พบโอกาสที่จะสามารถทำลายร่างของฮัลค์ (Ferrigno) ในตัวเขาได้ แต่แล้วระหว่างการทำลายก็ดันมีจารชนสาวนาม จัสมิน (Elizabeth Gracen) โผล่เข้ามา และหลังจากการปะทะกัน ก็ทำให้ทั้งคู่รู้สึกชอบพอซึ่งกันและกัน (รักระหว่างรบครับ) และทั้งสองก็อยากจะหนีไปใช้ชีวิตที่มันไกลๆ แต่มีหรือที่พวกวายร้ายจะยอมปล่อยพวกเขาไปน่ะ

Bixby ยังคบรับหน้าที่กำกับในตอนจบนี้ รวมทั้ง Gerald Di Pego มือเขียนบทจากภาคก่อนก็กลับมาทำหน้าที่เดิม แต่ความสนุกกลับน้อยลงครับ ผมคาดว่าการที่ 2 ตอนก่อนหน้ามันสนุกก็น่าจะเพราะหนังได้ซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นมาช่วยชูรส ส่วนภาคนี้ฮัลค์ลุยเดี่ยว ทำให้ Bixby ต้องทำงานหนักเลยครับ ไหนจะคุมหนังไหนจะแสดงอีก ส่วนเนื้อเรื่องก็ง่ายไป วายร้ายก็ไม่เด่นนัก ตอนนี้จึงค่อนข้างธรรมดาครับ ขาดสีสันไปมาก

อีกอย่างสำหรับตอนจบหนังไม่สามารถสร้างอารมณ์คความประทับใจซักเท่าไหร่นัก ขนาดผมดู 3 ตอนต่อกันรวด มีความผูกพันมีความอินอยู่แล้ว แต่กระนั้นฉากจบมันก็ยังไม่จี๊ดมาซักหน่อย ทั้งๆ ที่น่าจะทำให้คนดูอึ้งได้ ดนตรีน่ะดีอยู่แล้ว โดยฝีมือ ของ Lance Rubin ที่คู่บุญหนังชุดนี้มานานพอควร

จะบอกว่า Bixby กำกับไม่ดีมันก็ไม่เชิงน่ะครับ เพราะในช่วงต้นที่เราได้เห็นเดวิดพระเอกของเราต้องมาประกอบอาชีพภารโรง ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนเขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ชื่อดังแท้ๆ แล้วมาบวกด้วยหน้าตาเซื่องๆ แล้วยังโดนแกล้งอีกนะ อะไรแบบนี้มันทำร้ายจิตใจคนดูได้ดีมากครับ ทำให้คนดูสงสารเดวิดมากขึ้น ใครไม่เคยดูก็ต้องสงสาร ส่วนไอ้ที่ดูมา 3 ตอนรวดอย่างผมนี่ก็ไม่ต้องพูดถึงล่ะครับ แทบอยากจะเดินเข้าไปช่วยแน่ะ

ก็ลองว่า Bixby เขาทำฉากพวกนี้ออกมาได้ ก็ต้องยัมรับล่ะครับว่าฝีมือพี่แกก็ดีไม่น้อย เพียงแต่ช่วงท้ายมันไม่เด็ดเท่าไหร่น่ะ ฉากที่น่าจะเรียกน้ำตากลับไม่มีอะไรมากมาย ซึ่งก็คงเพราะนี่มันหนัง Hollywood ปี 1990 น่ะครับ สมัยนั้นทางฟากโน้นยังไม่เน้นเรื่องพวกนี้เท่าบ้านเรา ก็เลยได้ออกมาอย่างที่เป็น

สรุปว่านี่เป็นบทอวสานของหนังชุดฮัลค์ทางทีวี ซึ่งภาคนี้จัดว่าอ่อนที่สุด แต่ก็ไม่เลวร้ายครับ พอดูไหว ... เอางี้ลองหา 2 ตอนแรกนั้นมาดูก่อนดีกว่าครับ ถ้าลองว่าไม่ชอบ 2 ตอนแรก ตอนนี้คงไม่ชอบอย่างยิ่งเลยทีเดียวเชียว

Cardfight!! Vanguard ภาค 1 ชุดที่ 1-10 หรือ ตอนที่ 1-20 (DVD-5-Master) (Rabbitfile Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, Box Cash.net และ CC.CC ตามลำดับ)Batman: The Dark Knight Returns - Part 2 (2012) / แบทแมน ศึกอัศวินคืนรัง 2 (DVD-9-Master)


Genre : Cartoon & Animation
Picture : Anamorphic Widescreen 16 : 9
Sound Mix : English / French / Portuguese / Spanish / Thai 5.1 Dolby Digital
Subtitles : Chinese / English / French / Portuguese / Thai

Synopsis : การชำระล้างมาถึงก็อตแธมแล้ว อัศวินรัตติกาล และแคร์รี่ เคลลี่ หรือโรบิน ได้ฟื้นฟูเมืองก็อตแธมและมอบความหวังให้กับเมืองแห่งนี้ในยุคที่ความหวาดกลัวแพร่ไปทั่วโดยฝีมือของพวก "เดอะมิวแทนส์" ทว่าแสงสว่างย่อมมาพร้อมกั บเงามืดไม่ว่าจะเป็น โจ๊กเกอร์ที่มาพร้อมแผนชั่วร้าย หายนะระดับโลกที่คืบคลานมายังก็อตแธมอย่างรวดเร็ว และซูเปอร์แมน ที่ครั้งนี้มีแบทแมนเป็นคู่ต่อกร  
Category : Inter Movies
Run time : 76  minutesBatman The Dark Knight Returns Part 2.ISO
Batman The Dark Knight Returns Part 2.iso
Fist of The North Star "Legends of Toki" / ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาคตำนานโทคิ (DVD-9-Master)


Green Lantern: Emerald Knights (2011) / กรีน แลนเทิร์น: อัศวินพิทักษ์จักรวาล (DVD-9-Master) {แก้ไขแล้ว}


วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2558

Beethoven's 5th บีโธเฟ่น 5 ชุลมุนขุมทรัพย์อลเวง (DVD-5-Master)


"เมื่อซาร่าพาบีโธเฟ่นไปเที่ยววันหยุดภาคฤดูร้อนกับลุงเฟรดดี้ผู้แสนจะน่า รำคาญในเหมืองเก่าแห่งหนึ่ง ด้วยความซุกซนของบีโธโฟ่นที่ได้ขุดพบลายแทงขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ ทำให้ใครๆก็อยากจะตีซี้กับบีโธเฟ่นเพราะขุมทรัพย์ที่มันค้นพบ นั่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชุมชนที่แสนสวยเป็นบ้าล่าขุมทรัพย์ แต่การผจญภัยครั้งนี้ทำให้พวกเขาพบสิ่งที่มีมากว่าที่คาดไว้ เมื่อพวกเขาได้เผชิญกับวิญญาณที่รักษาความลับอันเก่าแก่ของเมืองไว้ 

พบกับนักแสดงรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม เดฟ โทมัส, จอห์น ลาร์โรเคว็ต, เฟธ ฟอร์ด, เคธี่ กริฟฟิน และ ดาเวน เชส ในภาพยนตร์ผจญภัยสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว" นักแสดง : Dave Thomas, John Larroqette, Faith Ford ผู้กำกับ :  Mark Griffiths