วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Beethoven's 5th / บีโธเฟ่น 5 ชุลมุนขุมทรัพย์อลเวง พากย์ไทย (VCDMaster) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)


"เมื่อซาร่าพาบีโธเฟ่นไปเที่ยววันหยุดภาคฤดูร้อนกับลุงเฟรดดี้ผู้แสนจะน่า รำคาญในเหมืองเก่าแห่งหนึ่ง ด้วยความซุกซนของบีโธโฟ่นที่ได้ขุดพบลายแทงขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ ทำให้ใครๆก็อยากจะตีซี้กับบีโธเฟ่นเพราะขุมทรัพย์ที่มันค้นพบ นั่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชุมชนที่แสนสวยเป็นบ้าล่าขุมทรัพย์ แต่การผจญภัยครั้งนี้ทำให้พวกเขาพบสิ่งที่มีมากว่าที่คาดไว้ เมื่อพวกเขาได้เผชิญกับวิญญาณที่รักษาความลับอันเก่าแก่ของเมืองไว้ 

พบกับนักแสดงรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม เดฟ โทมัส, จอห์น ลาร์โรเคว็ต, เฟธ ฟอร์ด, เคธี่ กริฟฟิน และ ดาเวน เชส ในภาพยนตร์ผจญภัยสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว" นักแสดง : Dave Thomas, John Larroqette, Faith Ford ผู้กำกับ :  Mark Griffiths Into The Blue 2: The Reef (2009) / อินทู เดอะ บลู2 ดิ่งลึกฉกมฤตยู พากย์ไทย (VCDMaster) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)The Last Templar / เจาะรหัสล่าขุมทรัพย์อัศวิน (VCDMaster) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)


เรื่องย่อ


สร้างจากนิยายขายดีของ เรย์มอนด์ คูรี่ นำแสดงโดยดาราสาว เจ้าของออสการ์ มีร่า ซอร์วิโน่ และ.วิคเตอร์ การ์เบอร์ เมื่อเทส เชย์กิน นักโบราณคดีสาวเห็นชายสี่คนในชุดอัศวินเหมือนกับอัศวินเทมปลาร์ ขโมยวัตถุลึกลับชิ้นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ใจกลางเมืองแมนฮัตตัน เขาได้เข้าไปมีส่วนกับการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ที่พาเธอเดินทางไปทั่วโลกตั้งแต่ตุรกี กรีก จนถึงวาติกันในกรุงโรม ที่จะเปิดโปงความลับบางอย่างสุดช็อคโลก


Mystikal (2010) / ศึกมหัศจรรย์อภิมหาเวทย์ (DVD-5-Master) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)Avengers Assemble Season 1 Episode 01-02 1080p WEB-DL DD5.1 AAC2.0.H.264-HDTV.H.264.1080p [อัดจาก TV]-[Soundtrack บรรยายไทย] (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Excalibur / ดาบเทวดา พากย์ไทย (VCDMaster) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)


เรื่องย่อ


นานนับศตวรรษที่เรื่องราวของกษัตริย์อาร์เธอร์ และเหล่าอัศวินโต๊ะกลมได้จุดแรงบันดาลใจให้แก่คนทุกชั้นวรรณะ บัดนี้เรื่องราวที่มีอายุกว่า 1,500 ปี ได้รับการสร้างสรรค์อย่างยิ่งใหญ่สุดอัศจรรย์ใน ""ดาบเทวดา"" จากนิยายอมตะ Le Morte Darthur ของเซอร์ โธมัส มาโลรี่ ที่กล่าวถึง อาร์เธอร์ (ไนเจล เทอร์รี่) กษัตริย์หนุ่มน้อยผู้สามารถยกดาบศักดิ์สิทธิ์เอ็กซ์คาลิเบอร์จากแท่นหินได้ และเป็นผู้รวบรวมอาณาจักรน้อยใหญ่ให้เป็นปึกแผ่นได้อีกคราว
พบการผจญภัยมากมาย การตามล่าจอกศักดิ์สิทธิ์ การเผชิญหน้ากับพ่อมดเมอร์ลิน (นิโคล วิลเลียมสัน) และมอร์กานี่ แม่มดผู้เย้ายวน (เฮเลน เมอร์เรน) ผลงานของ จอห์น บัวร์แมน (Deliverrance, The Emerald Forest) ผู้สร้างตำนานมหัศจรรย์อันยิ่งใหญ่ที่ได้รับการจารึกไว้ในประวัติศาสตร์จอเงินล้างคำสาป โฉมงามกับเจ้าชายอสูร / Beauty And The Beast พากย์ไทย (VCDMaster) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ){อัพเดตและแก้ไขใหม่} รวม DVD EXTRA 5 In 1 ชุดที่ 16 พากย์ไทย (DVD-9-Master) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)


1. Next Avengers: Heroes of Tomorrow


2. Arthur And The Revenge Of Maltazard


3. Planet 51


4. Impy's Island


5. The Nutcracker And Mouse King


Beethoven's Christmas Adventure (2011) / บีโธเฟน ยอดคุณหมากู้คริสต์มาส (DVD-5-Master) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ){สำหรับชุดที่หายไป} Generator Rex Season 1 Vol.9 / เจนเนอเรเตอร์ เร็กซ์ นักรบพันธุ์อีโว่ ซีซั่น 1 ชุดที่ 9 พากย์ไทย/อังกฤษ ซับไทย/อังกฤษ [DVD-5-Master] (Filecondo และ Rabbitfile) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)

{อัพเดตและแก้ไขใหม่} George and the Dragon / อัศวินมังกรไฟ พากย์ไทย (VCDMaster) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ){อัพเดตและแก้ไขใหม่} ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค 2 (Hajime no Ippo - New Challenger) พากย์ญี่ปุ่น ไทยซับ โดย Vben&CarryOn (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)เรื่องย่อ


มาคุโนอุจิ อิปโป เป็นเด็กหนุ่มลูกชาวประมงที่ทั้งกตัญญูและขยันขันแข็ง ก่อนไปโรงเรียนเขาจะช่วยแม่ทำงาน และเมื่อกลับจากโรงเรียนก็จะรีบกลับมาช่วยแม่จัดของลงเรือทุกวัน ทำให้อิปโปไม่ค่อยมีเพื่อน บวกกับความที่มีนิสัยขี้ขลาด อ่อนแอ ไม่สู้คน เขาจึงมักจะถูกเพื่อนในชั้นเรียนรังแกอยู่เสมอชีวิตของอิปโปดำเนินเป็นวัฏจักรเช่นนี้มาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อ ทากามูระ มาโมรุ ได้เข้ามาช่วยเหลือในขณะที่เขากำลังถูกรังแก อิปโปรู้สึกประทับใจในความเก่งกาจของทากามูระ และฝันอยากจะชกมวยอย่างทากามูระบ้าง แม้เส้นทางสู่การเป็นนักมวยของเขาจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่อย่างน้อยอิปโปก็รู้แล้วว่าสิ่งที่ตนเองรักและต้องการที่จะทำที่สุดนั้น ไม่มีอย่างอื่นอีกแล้วนอกจากมวย


{อัพเดตและแก้ไขใหม่} Sky Captain And The World Of Tomorrow / สกายแคปตันผ่าโลกอนาคต (DVD-5-Master) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)The Three Investigators: The Secret of Skeleton Island / สามแสบยอดนักสืบ ตอน ความลับบนเกาะหัวกะโหลก (DVD-5-Master) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ){อัพเดตและแก้ไขใหม่ ขนาดเล็กสำหรับคนที่ต้องการประหยัดพื้นที่} 300 (2007) / ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก (1 Disc) (DVD-5-Master) (Filecondo Download Only) และครอบลิงค์เพียง 3 ชั้น (Linkbucks, shorte.st และ Box Cash.net ตามลำดับ)