วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2559

The Best of Cartoon Network Volume 1 / สุดยอดการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ชุดที่ 1 (DVD-9-Master) [SOUND, SUBTITLE: ENGLISH, THAI]


Release Date : 16/01/2013
Genres : Animation, Children, Cartoon, Family
Aspect Ratio : 16:9 Full Frame
Language : English 5.1, Thai 5.1
Subtitles : English, Thai

Studio : Cartoon Network

Run Time : 214 mins


The Best of Cartoonnetwork Vol.1.iso
The Jungle Book (live 2016) / เมาคลีลูกหมาป่า (ภาคคนแสดง 2016) (DVD-9-Master)Release Date : 25/08/2016
Genres : Adventure, Drama, Family
Aspect Ratio : 1.85 : 1
Language : English Dolby Digital 5.1 , Thai Dolby Digital 5.1 , Korean Dolby Digital 5.1 , Mandarin Dolby Digital 5.1
Subtitles : English , Thai , Cantonese , Indonesian Bahasa , Korean , Malay Bahasa , Chinese

Actors : Neel Sethi, Bill Murray, Ben Kingsley
Directors : Jon Favreau
Studio : Fairview Entertainment
Run Time : 106 Mins.
Synopsis :
The man-cub Mowgli flees the jungle after a threat from the tiger Shere Khan. Guided by Bagheera the panther and the bear Baloo, Mowgli embarks on a journey of self-discovery, though he also meets creatures who don't have his best interests at heart.

เรื่องย่อ : The Jungle Book เมาคลีลูกหมาป่า บอกเล่าเรื่องการผจญภัยของ "เมาคลี" (นักแสดงหน้าใหม่ นีล เซธี) เด็กน้อยที่ถูกเลี้ยงโดยครอบครัวของหมาป่า แต่เมาคลีพบว่าเขาไม่เป็นที่ต้อนรับในป่าแห่งนี้อีกต่อไปเมื่อ แชร์คาน เสือร้ายผู้น่าเกรงขามที่มีแผลเป็นจากฝีมือมนุษย์ (ให้เสียงโดย ไอดริส เอลบา) ให้คำมั่นว่าจะกำจัดทุกสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นภัยคุกคาม หลังจากถูกขับไล่จากบ้านเพียงหลังเดียวที่เขามี เมาคลีจึงออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ โดยได้รับการชี้แนะจากคู่หูที่กลายมาเป็นอาจารย์ บากีร่า (ให้เสียงโดย เบน คิงสลีย์) และหมีผู้มีจิตวิญญาณอิสระ บาลู (ให้เสียงโดย บิล เมอร์เรย์) ระหว่างทาง เมาคลีได้เผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ป่าที่ไม่ได้ให้ความสนใจในจิตใจของเขา รวมถึง คา (ให้เสียงโดย สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) งูเหลือมที่มีเสียงอันเย้ายวนและจ้องสะกดจิตเด็กน้อยคนนี้ และคิง ลูอี้ ผู้ปากหวาน (ให้เสียงโดย คริสโตเฟอร์ วอลเคน) ที่พยายามจะบังคับเมาคลีให้เปิดเผยความลับของพลังอันตรายและอธิบายไม่ได้ของดอกไม้แดงหรือที่เราเรียกกันว่า "ไฟ"


THE JUNGLE BOOK (2016).ISO
วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2559

Jungle book The Movie : Rumble in the Jungle / เมาคลีผจญภัย เดอะมูวี่ (เสียงไทย) (DVD-5-Master) [SOUND: THAI และ NO SUBTITLE]


Release Date : 24/03/2016
Genres : Adventure, Cartoon
Aspect Ratio : 16:9
Language : Thai
Package : DVD Vanilla

Studio : DQ Entertainment International
Synopsis :
เรื่องย่อ : Jungle book The Movie : Rumble in the Jungle ''เจ้าน่ะไม่ใช่หมาป่าแต่เแนลูกมนุษย์ต่างหาก''ในการประชุมหมาป่าซึ่งมาเมาคลีอยู่ด้วย เป็นลูกมนุษย์แต่เมาคลีโตมากับหมาป่าจึงบอกว่า ตัวเองเป็นหมาป่าและท้าวิ่งแข่งกับฟิโอน่า  ถ้าแพ้ต้องออกจากป่าไปแต่หลังจากฟิโอน่าเหนื่อยจากการแข่งก็เกือบจะถูกเชียร์คานหม่ำเป็นอาหาร แต่เพราะได้เมาคลีช่วยเอาไว้จึงรอดไปได้แต่ก็ไม่ช่วยให้ฟิโอน่าเลิกคิดถึงเรื่องไล่เมาคลีออกจากป่าได้จึงถูกเพื่อนๆในป่ากดดันเรื่องไล่เมาคลีปัญหานี้จะแก้ไขได้หรือไม่ รวมถึงเรื่องปัญหาต่างๆภายในป่าด้วย
JUNGLE BOOK RUMBLE IN THE JUNGLE.ISO