วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2558

{ครบชุดตั้งแต่ภาค 1-2} The Secret Saturdays Volume 1-8 / ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 1-8 ทั้งหมด 36 ตอนจบ [SOUND: THAI, ENGLISH และ SUBTITLE: THAI, ENGLISH]


ชื่อเรื่อง : The Secret Saturdays
Languages : English 5.1 / Thai 5.1
Subtitles : English / Thai
ประเภท : Action, Adventure
จำนวนซีซั่น : 2
จำนวนตอน : 36
Original network : Cartoon Network
Original release : Season 01 (October 3, 2008 – August 1, 2009) และ Season 02 (November 7, 2009 - January 30, 2010)

เรื่องย่อ : 
THE SECRET IS OUT!
ครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส...กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ลับที่มาพร้อมกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเสาะแสวงหาสิ่งลี้ลับและสัตว์ประหลาดในตำนานที่แม้แต่วิทยาศาสตร์ก็ไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง พวกเขาออกสำรวจแหล่งโบราณสถานและร่องรอยของสิ่งมีชีวิตต่างๆ เพื่อหวังจะไขความลับของจักรวาล ซึ่งนำโดย "แชค แซทเทอร์เดย์ส" ฮีโร่ตัวน้อย และคู่หูของเขาอย่างเจ้ากอริลล่า-แคทสูง 7 ฟุต นามว่า "ฟิสเคอร์ตัน แฟนท่อม" แต่หนทางมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เมื่อศัตรูของพวกเขาคือ "วี.วี.อาร์โกสท์" วายร้ายตัวฉกาจแห่งเวียดเวิร์ล งานนี้ครอบครัวแซทเทอร์เดย์สจะรับมือกับภารกิจต่างๆ อย่างไร ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 1-8"

Volume 1
ครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส...กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ลับที่มาพร้อมกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเสาะแสวงหาสิ่งลี้ลับและสัตว์ประหลาดในตำนานที่แม้แต่วิทยาศาสตร์ก็ไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง พวกเขาออกสำรวจแหล่งโบราณสถานและร่องรอยของสิ่งมีชีวิตต่างๆ เพื่อหวังจะไข ความลับของจักรวาล ซึ่งนำโดย "แซค แซทเทอร์เดย์ส" ฮีโร่ตัวน้อยและ.คู่หูของเขา อย่างเจ้ากอริลล่า-แคท สูง 7 ฟุต นามว่า "ฟิสเคอร์ตัน แฟนท่อม" แต่หนทางมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เมื่อศัตรูของพวกเขาคือ "วี.วี.อา ร์โกสท์" วายร้ายตัวฉกาจแห่งเวียดเวิร์ล งานนี้ครอบครัวแซทเทอร์เดย์จะรับมือกับภารกิจต่างๆ อย่างไร ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 1"

1. The Kur Stone - Part One
2. The Kur Stone - Part Two
3. The Vengeance of Hibagon
4. The Ice Caverns of Ellef Ringers
5. Guess Who's Going to Be Dinner?
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 01 Episode 01 - 05

Volume 2
ครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส...กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ลับที่มาพร้อมกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเสาะแสวงหาสิ่งลี้ลับและ.สัตว์ประหลาดในตำนานที่แม้แต่วิทยาศาสตร์ก็ไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง พวกเขาออกสำรวจแหล่งโบราณสถานและ.ร่องรอยของสิ่งมีชีวิตต่างๆเเพื่อหวังจะไขความลับของจักรวาล ซึ่งนำโดย "แซค แซทเทอร์เดย์ส" ฮีโร่ตัวน้อยและ.คู่หูของเขาอย่างเจ้ากอริลล่า-แคท สูง 7 ฟุต นามว่า "ฟิสเคอร์ตัน แฟนท่อม" แต่หนทางมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เมื่อศัตรูของพวกเขาคือเ"วี.วี.อาร์โกสท์" วายร้ายตัวฉกาจแห่งเวียดเวิร์ล งานนี้ครอบครัวแซทเทอร์เดย์จะรับมือกับภารกิจต่างๆเอย่างไร ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 2"

6. The King of Sumurai Kandam
7. Van Rook's Apprentice
8. Twelve Hundred Degrees Fahrenheit
9. The Owlman Feeds
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 01 Episode 06 - 09

Volume 3
ครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส...กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ลับที่มาพร้อมกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเสาะแสวงหาสิ่งลี้ลับและ.สัตว์ประหลาดในตำนานที่แม้แต่วิทยาศาสตร์ก็ไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง พวกเขาออกสำรวจแหล่งโบราณสถานและ.ร่องรอยของสิ่งมีชีวิตต่างๆเเพื่อหวังจะไขความลับของจักรวาล ซึ่งนำโดย "แซค แซทเทอร์เดย์ส" ฮีโร่ตัวน้อยและ.คู่หูของเขาอย่างเจ้ากอริลล่า-แคท สูง 7 ฟุต นามว่า "ฟิสเคอร์ตัน แฟนท่อม" แต่หนทางมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เมื่อศัตรูของพวกเขาคือเ"วี.วี.อาร์โกสท์" วายร้ายตัวฉกาจแห่งเวียดเวิร์ล งานนี้ครอบครัวแซทเทอร์เดย์จะรับมือกับภารกิจต่างๆเอย่างไร ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 3"

10. The Swarm At The Edge of Space
11. Etherno
12. Black Monday
13. Cryptio VS Cryptid
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 01 Episode 10 - 13

Volume 4
ครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส...กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ลับที่มาพร้อมกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเสาะแสวงหาสิ่งลี้ลับและสัตว์ประหลาดในตำนานที่แม้แต่วิทยาศาสตร์ก็ไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง พวกเขาออกสำรวจแหล่งโบราณสถานและร่องรอยของสิ่งมีชีวิตต่างๆ เพื่อหวังจะไขความลับของจักรวาล ซึ่งนำโดย "แชค แซทเทอร์เดย์ส" ฮีโร่ตัวน้อย และคู่หูของเขาอย่างเจ้ากอริลล่า-แคทสูง 7 ฟุต นามว่า "ฟิสเคอร์ตัน แฟนท่อม" แต่หนทางมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เมื่อศัตรูของพวกเขาคือ "วี.วี.อาร์โกสท์" วายร้ายตัวฉกาจแห่งเวียดเวิร์ล งานนี้ครอบครัวแซทเทอร์เดย์สจะรับมือกับภารกิจต่างๆ อย่างไร ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 4"

14. The Underworld Bride
15. Ghost in the Machine
16. Something in the Water
17. Target: Fiskerton
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 01 Episode 14 - 17

Volume 5
ครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส, ดอยล์, และเด็กร่อนเร่ "วาดิ" (จาก "อีเทอร์โน" ในขณะนี้กำลังช่วยดูแลเด็กโดยครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส) มาจากหมู่บ้านเล็กๆ บนหุบเขาในประเทศจีนที่ล่มสลายไปแล้วตั้งแต่เกิดการขโมยผู้ปกปักษ์รักษา "บลู ไทเกอร์" พวกเขาเสี่ยงภัยไปยังยอดป้อมปราการเพื่อนำ ไทเกอร์ กลับมาจากน้ำมือของ "ขุนพลใหม่" ในที่นั้น (แท้จริงแล้วคือ บทลงโทษ) แต่ว่าจากากรคาดการณ์ของ ไทเกอร์เหมือนจะไม่นำอะไรมาสู่แซคเลย แต่ว่าเกิดโชคร้ายในทุกๆเครั้งที่เขาเข้าใกล้ งานนี้ครอบครัวแซทเทอร์เดย์สจะรับมือกับภารกิจต่างๆ อย่างไรติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 5"

18. Once More the Nightmare Factory
19. Curse of the Stolen Tiger
20. The Kur Guardian
21. Food of the Giants
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 01 Episode 18 - 21

Volume 6
อาร์โกสท์ขโมยวัตถุโบราณจากนากาที่สามารถเป็นไอดีที่แท้จริงของเคอร์ได้ แทนที่จะกลับมาเป็นตัวเธอเองนากาได้มอบคำสั่งสุดท้ายให้ครอบครัวแซทเทอร์เดย์ส ประชาชนของเธอได้ควบคุม "แอตลาส พิน" ก้อนหินใต้ทะเลที่เหมือนกับเดือยบังคับล้อที่ปกคลุมโลก และโลกทั้งหมดได้แยกจากกันเธอนั้นกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง ยกเว้นครอบครัวแซทเทอร์เดย์สที่นำเธอกลับไปสู่โบราณวัตถุ กับสองความแตกต่างการคุมคามที่เผชิญหน้ากับ, การแบ่งแกครอบครัว, หนึ่งกลุ่มที่ไล่ตามอาร์โกสท์, และ.อื่นๆเ.(กับการช่วยของอัลราจและ.คูมาริ).มันยากที่จะหยุดนากาและ.การคุกคามของ แอตลาส พินได้ ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 6"

22. The Atlas Pin
23. Paris Is Melting
24. Where Lies the Engulfer
25. Shadows of Lemuria
26. Kur Rising
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 01 Episode 22 - 26 จบ Season 01

Volume 7
หกเดือนหลังจากเหตุการณ์ "เคอร์ คืนชีพ" ทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับครอบครัวแซทเทอร์เดย์สได้เปลี่ยนไป นักวิทยาศาสตร์ลึกลับได้ติดตามแซค เพื่อที่จะทำการคุ้มครอง, บังคับ ครอบครัวแซทเทอร์เดย์สให้มีชีวิตอย่างผู้หลบหนีในฐานทัพเรือ ในทางกลับกัน, เหล่านากาส์ได้วางตัวเป็นพวกรับใช้แซค, โดยการโน้มน้าวให้แซคนำพวกเขาในการที่จะล้มล้างและ.ทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ เมือไหร่ที่แซคต่อต้านการเริ่มสงครามมนุษยชาติ, เหล่านากาส์ ตัดสินใจที่จะเป็นคนเริ่มมันเอง ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 7"

27-28. Kur
29. The Thousand Eyes of Azuizoti
30. Into the Mouth of Darkness
31. The Legion of Garuda
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 02 Episode 01 - 05

Volume 8
แชคเหนื่อยกับการที่จะต้องหนีตลอดเวลา แชคได้ขอร้องพ่อแม่ของเขาเพื่อที่จะให้ครอบครัวกลับไปช่วยคริบติด ด็อกและคริวเห็นด้วยกับการเดินทางไปอิสตันบูลเพื่อที่จะสกัดทะเลสาบแวนมอนสเตอร์ จากการหลบซ่อนในโรงงานพลังความร้อนใต้พิภพ แต่แผนก็ได้ซับซ้อนเมื่อเจ้าหน้าที่แอพสิลอนและพรานซิสปรากฏตัวขึ้นไม่เพียงแต่ครอบครัวแซทเทอร์เดย์สหันหลังกลับไปหนี แต่คนของแอพสิลอนดูเหมือนจะสามารถติดตามแชคไปในทุกๆ ที่ที่เขาไป บังคับให้ภารกิจที่อันตรายไปยังที่ที่อากจากการสอดแนม "ตา" ติดตามได้ใน "ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 8"

32. The Return of Tsul'Kalu
33. The Unblinking Eye
34. Life in the Underground
35. And Your Enemies Closer
36. War of the Cryptids
ทั้งหมดตั้งแต่ตอนที่ Season 02 Episode 06 - 10 จบ Season 02
ซีรี่ส์เรื่องนี้มีครบทุกตอนทุกซีซั่นใน DVD ทั้ง 8 แผ่นแล้วนะครับ

DOWNLOAD THROUGH MEKAFILE


4 ความคิดเห็น:

 1. Secret Saturdays แก้ไขให้หน่อยคับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. รอก่อนนะครับ ต้องแปลงไฟล์แผ่นอีกรอบกว่าจะ ReUpload ใหม่ได้ต้องใช้เวลาอีกนาน

   ลบ
  2. Secret Saturdays เเก้เสร็จยังคับ

   ลบ
  3. แก้ไขเสร็จแล้วครับ แต่ไฟล์ฝากไว้บน Mekafile เพราะ Rabbitfile ได้ย้ายมาไว้ใน Mekafile แล้ว ตอนนี้ต้องสมัครใหม่ ผมยังไม่มีเวลาอัพใหม่บน filecondo ดาวน์โหลดผ่าน Mekafile ไปก่อนนะครับ ใต้ logo Rabbitfile ผมยังไม่ได้เปลี่ยน Logo แต่เปลี่ยนลิงค์แล้ว

   ลบ