วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2559

ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ปี 1 ตอนที่ 1-26 จบปี 1 / Transformers: Rescue Bots Season 1 episode 1-26 HD End Season 1 [SOUND: THAI และ NO SUBTITLE] (ในชุดรวมไว้ 30 ตอนนะครับ)ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ปี 1 / Transformers: Rescue Bots Season 1

เนื้อเรื่องหนัง ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ปี 1

เรื่องราวของการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์กู้ภัยทั้ง 4 ที่ได้รับมอบหมายจาก ออพติมัส ไพร์ม Transformers Rescue Bots (ทรานฟอร์เมอร์จักรกลกู้ภัย) ให้มาศึกษาเรียนรู้และปกป้องเหล่ามนุษย์บนเกาะ กริฟฟินร็อค จากบรรดาหุ่นยนต์ ไดโนบอท (Dinobots) เหล่าหุ่นยนต์ทั้ง 4 ต้องร่วมมือกันกับมนุษย์บนเกาะกริฟฟินร็อคเพื่อปกป้องเกาะ

เรท : PG
นักแสดง : Heatwave, Blades, Boulder, Chase
จำนวนตอน : 26 ตอน (ยังมีอีกหลายตอนหลายภาค แต่ในประเทศไทย เพิ่งฉายไปได้แค่นี้ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Transformers:_Rescue_Bots ปัจจุบันมีถึงภาค 4 และยังฉายไม่จบ)
เสียง : TH
ความยาว : 22 นาที ปี : 2011
คุณภาพ : HD720p , SD480p

1. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 01 (Episode 7 Four Bots and a Baby) วันที่ 12 มกราคม 2559
โคดี้อาสาสมัครให้เฝ้าดู "Robo-Baby" ของ Doc Greene ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่จำลองพฤติกรรมและการกระทำของทารก ที่แท้จริง ขณะที่เล่นที่สถานีดับเพลิง Robo-Baby พ่นยางเข้าไปในอ่างล้างจานซึ่งเป็นของเล่นที่อุดตันท ่อระบายน้ำทำให้เกิดหลุมฝังศพที่หน้าธนาคารของเมือง ในขณะที่ Bots กู้ภัยปล่อยให้ช่วยคนในอาคารล้มและ Cody ตรวจสอบสถานการณ์ Robo-Baby จะหายไปทำให้ทุกคนตื่นตระหนก Heatwave ใช้เซ็นเซอร์กลิ่นในการหา Robo-Baby ปีนขึ้นไปที่กังหันลมที่ฟาร์มกังหันลมของเมืองและบัน ทึกไว้จากใบพัดที่คมชัด2. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 02 (Episode 9 Christmas in July) วันที่ 13 มกราคม 2559
ครอบครัว Burns และ Bots กู้ภัยต้องหยุดพายุหิมะในเดือนกรกฎาคมเมื่อเครื่องสภาพอากาศของ Doc Greene ทำงานไม่ต่อเนื่อง3. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 03 (Episode 10 Deep Trouble) วันที่ 19 มกราคม 2559
ฉลามกำหนดเป้าหมายอุปกรณ์ทางทะเลที่มีเทคโนโลยีสูงจะพบเห็นได้จากฝั่ง Griffin Rock4. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 04 (Episode 11 Return of the Dinobot) วันที่ 20 มกราคม 2559
ผู้บุกรุกเข้าไปในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนกลางของ Griffin Rock โดยใช้สัตว์เลี้ยง Doc Green ของ Dinobot Trex และทำให้เกิดความหายนะ5. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 05 (Episode 12 The Other Doctor) วันที่ 26 มกราคม 2559
นักวิทยาศาสตร์ชื่อ ดร. โมร็อกโก แนะนำสิ่งประดิษฐ์ล่าสุดของเขา MorBot ซึ่งช่วยประหยัดเมืองจากภัยพิบัติ แต่ยังทำให้ทุกคนออกจากการกระทำ โมร็อกโกประสบความสำเร็จในการรื้อถอนนายกเทศมนตรีฮักซ์ลีย์เพรสคอทท์กู้ภัยบอทในการประดิษฐ์ของเขา6. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 06 (Episode 13 The Reign of Morocco) วันที่ 27 มกราคม 2559
ดร. โมร็อกโกได้ก่อการร้ายกับเมืองด้วยการประดิษฐ์ของเขาเพื่อจุดประสงค์ในการแก้แค้นชาร์ลีเบิร์นส์หมอกรีนและนายกเทศมนตรีเมืองลูเซิร์ค Bots กู้ภัยใช้เวลาในงานอดิเรกใหม่ในช่วงเวลาที่หยุดทำงานของพวกเขา ขณะเดียวกันโคดี้และแฟรงกี้ก็สามารถหาหลักฐานได้จากห้องปฏิบัติการของหมอกรีนซึ่งพิสูจน์ได้ว่าการประดิษฐ์ของดรโมร็อกโกเป็นส่วนหนึ่งของแผนชั่วร้าย7. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 07 (Episode 14 Small Blessings) วันที่ 02 กุมภาพันธ์ 2559
ระหว่างความพยายามของ Myles และ Evan ในการปล้นห้องทดลองของ Doc Greene Heatwave ใบมีดและ Boulder จะหดตัวโดยบังเอิญและครอบครัว Burns ต้องทำงานโดยปราศจากพันธมิตรของพวกเขา
8. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 08 (Episode 15 The Griffin Rock Triangle) วันที่ 03 กุมภาพันธ์ 2559
ครอบครัว Burns ตระเวนดูภาพยนตร์จาก Griffin Rock Triangle ปรากฏขึ้นโดยศาสตราจารย์แอนนาบาราโนว่า พวกเขาเริ่มดำเนินการสำรวจใต้น้ำและสะดุดกับ Midgard ซึ่งเป็นห้องทดลองใต้น้ำที่ติดกับดักในทะเล พวกเขามองภายใน Baranova ภายใน 28 ปี Baranova แรกปฏิเสธที่จะออกจากบ้านใหม่ของเธอ แต่หลังจากที่ถูกชักชวนโดย Cody 's เหตุผลที่จะย้ายกลับไป Griffin Rock, detonates ห้องปฏิบัติการของเธอ9. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 09 (Episode 16 Rules and Regulations) วันที่ 09 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อ Heatwave นำทีมของเขาเข้าสู่สถานการณ์ร้ายแรงต่อคำสั่งของ Chief Burn ไล่ล่าต้องหาวิธีที่จะช่วยพวกเขาในขณะปฏิบัติตามกฎ10. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 10 (Episode 17 The Lost Bell) วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559
บอตส์และโคดี้กู้ภัยแยกตัวออกจากครอบครัวเบิร์นส์ระหว่างพายุฝนฟ้าคะนองและล่องลอยไปยังเกาะห่างไกล ที่นั่นทีมจะเรียนรู้ว่าจะอยู่รอดได้อย่างไรเช่นผู้บุกเบิก พวกเขายังหาเรือโจรสลัดและภายในวางระฆังที่ถูกขโมยมาจากกริฟฟินร็อคโดยโจรสลัดประมาณ 200 ปีที่ผ่านมา เช้าวันรุ่งขึ้นทีมจะเดินทางออกจากเกาะระหว่างทางกลับไปยัง Griffin Rock พร้อมระฆังบนเรือโจรสลัดของพวกเขาและพวกเขาสามารถค้นหาและรวมตัวกับครอบครัวได้11. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 11 (Episode 18 Bumblebee to the Rescue) วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559
ทีมกู้ภัยและครอบครัว Burns ตรวจสอบดาวตกที่ลงจอดบนเกาะ Wayward Bumblebee มาถึงเกาะเพื่อเข้าร่วมกลุ่ม การรับเส้นทางจาก Optimus Prime จากระยะไกลบอทส์ประสบความสำเร็จในการทำลายอุกกาบาต แต่ส่วนประกอบของอนุภาคจะทำหน้าที่เป็นปรสิตทำให้เกิดผลเสียต่อพวกเขา การใช้ตัวอย่างดาวตกที่พวกเขาได้รับเบิร์นส์สร้างยาแก้พิษที่กลับคำพูดดังกล่าว12. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 12 (Episode 19 You’ve Been Squilshed) วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559
Doc Greene ได้รับสารประกอบสีเขียวลื่น "Squilsh" จากดาวอังคารและเรียกใช้ชีวิตด้วยไฟฟ้าช็อตที่รุนแรง Squilsh กินอะไรก็ตามที่อยู่ในเส้นทางของมันและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากรับประทานอาหารแต่ละมื้อและในที่สุดก็จะทะลุผ่าน Griffin Rock เกรแฮมและโบลเดอร์ใช้ทักษะด้านวิศวกรรมของตนเพื่อประสบการณ์ในการเอาชนะสิ่งมีชีวิต13. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 13 (Episode 20 Countdown) วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559
หมอกรีนบังเอิญเผยแพร่กลุ่มโรคจิตจากพิพิธภัณฑ์แห่งเมือง Hall of Inspiration เมื่อโรคจิตกระจายตัวทั่วเกาะกริฟฟินร็อคประชาชนหายตัวไปอย่างลึกลับและถูกส่งไปยังถ้ำใต้ดิน โคดี้และแฟรงกี้ติดต่อศาสตราจารย์แอนนาบาราโนวาผู้ซึ่งอธิบายว่าข้อบกพร่องเหล่านี้เรียกว่า "นักตรวจจับ" โปรแกรมเพื่อปกป้องประชากรในเมืองจากภัยพิบัติที่กำลังจะมาถึง สถานที่ตั้งของถ้ำ แต่ไม่เคยมีการเปิดเผยในอดีตดังนั้น Bots กู้ภัยถูกบังคับให้คิดออกสถานที่ดังกล่าวเพื่อที่จะช่วยประชาชนพลัดพราก14. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 14 (Episode 21 The Haunting of Griffin Rock) วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559
เบิร์นส์ได้รับเสียงเรียกจากผีที่คาดว่าจะหลอนกริฟฟินร็อค ในการวิเคราะห์ดำเนินการโดยแฟรงกี้เหล่านี้คือภูตผีที่เห็นได้ชัดว่าเป็นภาพโฮโลแกรมที่วาดภาพผู้บุกเบิกเมือง โฮโลแกรมเหล่านี้ถูกใช้เป็นอุบายสำหรับนักโทษสองคนที่หลบหนีเข้าร่วมในการดำเนินการทางอาญาที่ไม่มีใครสังเกตเห็น แม้จะรู้จักกันในชื่อ Lady of Griffin Rock แต่ก็เห็นว่าเป็นผีที่แท้จริงเพราะเธอไม่เคยลงทะเบียนเข้าสู่ฐานข้อมูลพิพิธภัณฑ์ของเมืองดังนั้นจึงไม่มีโฮโลแกรมที่เกี่ยวข้องกับเธอ15. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 15 (Episode 22 Little White Lies) วันที่ 01 มีนาคม 2559
เด็ก ๆ แอบวางแผนงานเลี้ยงวันเกิดให้กับพ่อของพวกเขา หัวหน้าเบิร์นส์บอกว่าเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ท่าเทียบเรือ แต่จริงๆแล้วต้องไปเที่ยวเบเกอรี่เพื่อทำเค้กเป็นของขวัญสำหรับครอบครัวคิดว่าพวกเขาลืมวันเกิดของเขา Chase ค้นพบว่านี่เป็นเรื่องโกหกและสับสนโดยสิ่งนี้ ในขณะที่การตั้งค่าปาร์ตี้กลับบ้านเด็ก ๆ และ Bots Rescue Bots อื่น ๆ ทราบว่า Chase และ Chief Burns หายไปและค้นหาทั้งเมือง ในที่สุดพวกเขาค้นพบทั้งสองติดอยู่ในเหมืองใต้ดินและช่วยให้พวกเขาจากน้ำท่วมและหินล้ม16. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 16 (Episode 23 Shake Up) วันที่ 02 มีนาคม 2559
คลื่นไหวสะเทือนสะเทือน Griffin Rock แต่มันเป็นสิ่งประดิษฐ์และเกิดจากเสียงวูฟเฟอร์ที่สะท้อนเสียงดังใต้ดิน ลำโพงดังกล่าวถูกเชื่อมต่อโดยไม่ได้ตั้งใจไปยังตู้เพลงของ Doc Greene ซึ่ง Doc Greene กำลังฝึกซ้อมเต้นของเขา ในขณะเดียวกันแฟรงกี้สร้างมิวสิกวิดีโอซึ่งรวมถึงภาพของ Bots กู้ภัย น่าสงสัยเธอตามพวกเขาเข้าไปในอุโมงค์ใต้ดินในระหว่างการปฏิบัติภารกิจของพวกเขาที่จะลบลำโพงภายในและความพยายามที่จะพูดคุยกับ Heatwave เมื่อโขดหินตกลงมาจากอุโมงค์เพดาน Heatwave พักตัวจากตัวหุ่นยนต์เพื่อช่วยเธอในระหว่างที่เธอเรียนรู้ความลับของหน่วยกู้ภัย17. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 17 (Episode 24 Rescue Boy) วันที่ 08 มีนาคม 2559
Doc Greene ประดิษฐ์ป้าย repulsor ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้ โคดี้ใช้มันเพื่อเข้าร่วมในแนวหน้าในภารกิจกับครอบครัวที่เหลือของเขากับความกังวลของหัวหน้า Burns ของความปลอดภัยของเขา สถานะซูเปอร์ฮีโร่ของเขาถูกหยุดชะงักเมื่อป้าย repulsor ของเขาถูกโอเวอร์โหลดมากเกินไปและทำเป็นสนามที่ไม่หยุดนิ่งล้อมรอบเขาไว้ข้างใน Boulder ใช้ถุงมือที่เป็นกลางซึ่งคิดค้นโดย Doc Greene เพื่อหลีกเลี่ยงความน่ารังเกียจและถอดป้ายออกจาก Cody ออกก่อนที่จะเกิดการระเบิด18. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 18 (Episode 25 It’s a Bot Time) วันที่ 09 มีนาคม 2559
Doc Greene เรียกครอบครัว Burns ทั้งหมดเพื่อแสดงการทดสอบเครื่องเวลาที่ถูกทิ้งร้าง เขาส่งผู้ช่วยของเขาเข้าสู่ช่วงเวลาที่บิดเบี้ยว Bots, Cody และแฟรงกี้พร้อมกับพวกเขา พวกเขาจะถูกขนส่งเข้ามาในปี 1939 โดยไม่ต้องมองข้ามไปถึงปัจจุบัน นายปติมัสไพรม์ได้รับแจ้งจากหัวหน้าเบิร์นส์แห่งภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกและภมรยังเดินทางกลับไปเมื่อปีพ. ศ. 2482 เพื่อให้ Energon (พลังงานที่เด่นชัดของบอทส์) จำเป็นในการยับยั้งเครื่องจักร นักเดินทางทุกคนเดินทางกลับมาถึงปัจจุบัน แต่ความหายนะของพวกเขาพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงเส้นเวลาเนื่องจากพวกเขาได้ทิ้ง Dither ทิ้งไว้เบื้องหลังในอดีต19. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 19 (Episode 26 Bot to the Future) วันที่ 15 มีนาคม 2559
Doc Greene เรียกครอบครัว Burns ทั้งหมดเพื่อแสดงการทดสอบเครื่องเวลาที่ถูกทิ้งร้าง เขาส่งผู้ช่วยของเขาเข้าสู่ช่วงเวลาที่บิดเบี้ยว Bots, Cody และแฟรงกี้พร้อมกับพวกเขา พวกเขาจะถูกขนส่งเข้ามาในปี 1939 โดยไม่ต้องมองข้ามไปถึงปัจจุบัน นายปติมัสไพรม์ได้รับแจ้งจากหัวหน้าเบิร์นส์แห่งภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกและภมรยังเดินทางกลับไปเมื่อปีพ. ศ. 2482 เพื่อให้ Energon (พลังงานที่เด่นชัดของบอทส์) จำเป็นในการยับยั้งเครื่องจักร นักเดินทางทุกคนเดินทางกลับมาถึงปัจจุบัน แต่ความหายนะของพวกเขาพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงเส้นเวลาเนื่องจากพวกเขาได้ทิ้ง Dither ทิ้งไว้เบื้องหลังในอดีต20. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 20 (Episode 1 Family of Heroes) วันที่ 16 มีนาคม 2559
ยานอวกาศแบกสมาชิกกู้ภัยสี่คน Sigma-17 ได้รับโทรศัพท์จากออสการ์ผู้นำ Optimus Prime ยานอวกาศนำทางสู่โลกบนเกาะ Griffin Rock ใกล้ Maine ซึ่ง Optimus Prime มอบหมายภารกิจกู้ภัยให้กับภารกิจ: ทำงานกับครอบครัว Burns และเรียนรู้เกี่ยวกับศุลกากรของมนุษย์ในขณะที่ปกปิดสถานะเป็นมนุษย์ต่างดาวจาก Cybertron Heatwave เติบโตโกรธเพื่อสนับสนุนการบังคับบัญชาของพวกเขาให้กับมนุษย์และพิจารณาออกจากโลก การเปลี่ยนแปลงนี้เมื่อ Burns ต้องหยุดไดโนเสาร์ animatronic ที่โจมตีเกาะนี้21. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 21 (Episode 2 Under Pressure) วันที่ 22 มีนาคม 2559
เมื่อได้รับเรียกให้ช่วย Chase และ Chief Burns ทีมอื่น ๆ จะมาถึงที่นี่ในตอนหลังเพราะพี่น้องไม่เคยคุ้นเคยกับหุ่นยนต์คนต่างด้าวปลอมตัวเป็นพาหนะใหม่ของพวกเขา พวกเขามุ่งหน้าไปยังภูเขาไฟ Mount Magma ที่ไม่ได้ใช้งานและทำงานร่วมกันเพื่อบรรเทาความกดดันของลาวาใต้ดินสู่ความสำเร็จของพวกเขา แต่ลาวายังคงถูกระบายออกไปสู่อุโมงค์ที่นำโดยตรงไปยังบังเกอร์ของห้องดับเพลิงซึ่ง Cody อยู่ข้างใน ดานและใบมีดเห็นหอน้ำและทิ้งน้ำเพื่อหยุดการไหลของลาวา22. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 22 (Episode 4 Flobsters on Parade) วันที่ 29 มีนาคม 2559
หลังจาก Heatwave โตขึ้นด้วยการรักษาหุ่นยนต์ปลอมตัว Chase, Blades และ Boulder ต้องต่อสู้กับกรงเล็บที่ขรุขระนับร้อยเมื่อฝูงกุ้งก้ามกรามจู่โจมกวาดล้างเทศกาลฤดูร้อน Griffin Rock เป็นประจำทุกปี23. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 23 (Episode 5 The Alien Invasion of Griffin Rock) วันที่ 30 มีนาคม 2559
Huxley Prescott มุ่งมั่นที่จะขุดตักเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่บุกรุกโลก อย่างไรก็ตามเขาพบว่าความกระตือรือร้นของเขาอาจทำให้หลายคนตกอยู่ในอันตราย บอทรีซอฟท์ยังตั้งคำถามเกี่ยวกับการปลอมตัวของพวกเขาเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของ "หุ่นยนต์" ไว้ให้ประชาชนทั่วไปแทนการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา24. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 24 (Episode 8 Walk on the Wild Side) วันที่ 05 เมษายน 2559
โบลเดอตัดสินใจว่าทีมต้องการนักมายากลสัตว์ แต่บางทีสวนสัตว์ไม่ได้เป็นที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาสัตว์เหล่านี้เมื่อได้สิงโตจากสวนสัตว์25. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 25 (Episode 6 Cody on Patrol) วันที่ 06 เมษายน 2559
เมื่อ Cody ซูเปอร์ค่าใช้จ่าย go-kart ของเขาเพื่อช่วยในภารกิจกู้ภัยของทีมเขาบังเอิญ unleashes ฝูงของ nanites อนาคต
26. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 26 (Episode 7 Four Bots and a Baby) วันที่ 12 เมษายน 2559
โคดี้อาสาสมัครให้เฝ้าดู "Robo-Baby" ของ Doc Greene ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่จำลองพฤติกรรมและการกระทำของทารก ที่แท้จริง ขณะที่เล่นที่สถานีดับเพลิง Robo-Baby พ่นยางเข้าไปในอ่างล้างจานซึ่งเป็นของเล่นที่อุดตันท ่อระบายน้ำทำให้เกิดหลุมฝังศพที่หน้าธนาคารของเมือง ในขณะที่ Bots กู้ภัยปล่อยให้ช่วยคนในอาคารล้มและ Cody ตรวจสอบสถานการณ์ Robo-Baby จะหายไปทำให้ทุกคนตื่นตระหนก Heatwave ใช้เซ็นเซอร์กลิ่นในการหา Robo-Baby ปีนขึ้นไปที่กังหันลมที่ฟาร์มกังหันลมของเมืองและบัน ทึกไว้จากใบพัดที่คมชัด27. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 27 (Episode 9 Christmas in July) วันที่ 13 เมษายน 2559
ครอบครัว Burns และ Bots กู้ภัยต้องหยุดพายุหิมะในเดือนกรกฎาคมเมื่อเครื่องสภาพอากาศของ Doc Greene ทำงานไม่ต่อเนื่อง28. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 28 (Episode 10 Deep Trouble) วันที่ 19 เมษายน 2559
ฉลามกำหนดเป้าหมายอุปกรณ์ทางทะเลที่มีเทคโนโลยีสูงจะพบเห็นได้จากฝั่ง Griffin Rock29. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 29 (Episode 11 Return of the Dinobot) วันที่ 20 เมษายน 2559
ผู้บุกรุกเข้าไปในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนกลางของ Griffin Rock โดยใช้สัตว์เลี้ยง Doc Green ของ Dinobot Trex และทำให้เกิดความหายนะ30. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 29 (Episode 12 The Other Doctor) วันที่ 26 เมษายน 2559
นักวิทยาศาสตร์ชื่อ ดร. โมร็อกโก แนะนำสิ่งประดิษฐ์ล่าสุดของเขา MorBot ซึ่งช่วยประหยัดเมืองจากภัยพิบัติ แต่ยังทำให้ทุกคนออกจากการกระทำ โมร็อกโกประสบความสำเร็จในการรื้อถอนนายกเทศมนตรีฮักซ์ลีย์เพรสคอทท์กู้ภัยบอทในการประดิษฐ์ของเขา31. ทรานฟอร์เมอร์ จักรกลกู้ภัย ตอนที่ 30 (Episode 13 The Reign of Morocco) วันที่ 27 เมษายน 2559
ดร. โมร็อกโกได้ก่อการร้ายกับเมืองด้วยการประดิษฐ์ของเขาเพื่อจุดประสงค์ในการแก้แค้นชาร์ลีเบิร์นส์หมอกรีนและนายกเทศมนตรีเมืองลูเซิร์ค Bots กู้ภัยใช้เวลาในงานอดิเรกใหม่ในช่วงเวลาที่หยุดทำงานของพวกเขา ขณะเดียวกันโคดี้และแฟรงกี้ก็สามารถหาหลักฐานได้จากห้องปฏิบัติการของหมอกรีนซึ่งพิสูจน์ได้ว่าการประดิษฐ์ของดรโมร็อกโกเป็นส่วนหนึ่งของแผนชั่วร้าย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น